logo

DANH MỤC

Danh mục sản phẩm

DANH MỤC

Danh mục sản phẩm

ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Khách hàng mua hàng trên trang web và trang face book bên chúng tôi là đã hiểu và đọc chính sách Đổi và Trả hàng của chúng tôi dưới đây.

1, Quy định đổi hàng

1.1 Các trường hợp có thể đổi hàng.

– Mặc không vừa trường hợp này chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi size 1 lần. Nếu sản phẩm đã giao hàng cho khách size sản phẩm đó đã là to nhất hoặc nhỏ nhất chúng tôi hỗ trợ đổi mẫu khác có giá cao hơn mẫu đã mua và trừ 20% giá trị sản phẩm đã mua.

–  Lỗi sản phẩm do nhà sản xuất, giao nhầm hàng.

–  Các lỗi không được đổi là do khách hàng sơ ý làm sản phẩm bị hỏng. ví dụ: áo bị rách, thủng trong quá trình mặc, bị rút sợi hay hư hỏng vật lý khác trong quá trình sử dụng đặc biệt do giặt máy.

– Đổi mẫu sản phẩm khác hoặc màu sản phẩm khác không nằm trong 3 trường hợp trên thì khách hàng sẽ bị phạt 40% giá trị đơn hàng hiện tại và đơn hàng đổi phải có giá lớn hơn hoặc bằng giá trị đơn hàng hiện tại.

1.2 Điều kiện và thời gian đổi hàng:

– Đổi hàng yêu cầu sản phẩm phải còn nguyên nhãn mác (bao bì đóng gói là hộp nếu có), chưa sử dụng, không qua giặt, tẩy, tự ý sửa chữa,…các trường hợp ngoại lệ phải được chấp thuận trước của 188.COM.VN

– Thời gian đổi hàng tối đa 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm với khách mua hàng online (căn cứ theo thông tin phát hàng của Công ty CP Chuyển phát nhanh Bưu điện tại viettelpost.vn). Với khách mua hàng trực tiếp thời hạn đổi hàng tối đa là 4 ngày. Trường hợp khách đi công tác hay vì các lý do khách quan chưa thể gửi hàng đổi, khách hàng muốn đổi hàng quá hạn phải liên hệ trước và được sự đồng ý của 188.COM.VN

 1.3 Số lần đổi:

– Đổi size (kích cỡ): tối đa 01 lần

– Nhầm lẫn khi đặt hàng: 01 lần (cam kết sản phẩm được đổi đúng sản phẩm đã đặt).

– Sản phẩm lỗi: 01 lần (cam kết sản phẩm được đổi không có lỗi).

 1.4 Phí/cước đổi hàng

- Không mặc vừa: Cước gửi hàng hai chiều do khách hàng chi trả do bên vận chuyển thu quy chuẩn cước 2 chiều là 60.000 (vnd).

- Nhầm lẫn hoặc sản phẩm có lỗi: 188.COM.VN chịu cước chuyển phát cả hai chiều.

2. Trả hàng hoàn tiền

Hàng được nhập khẩu từ nước ngoài chi phí vận chuyển hai chiều lớn và nhiều công sức nên 188.COM.VN từ chối trả hàng đối với tất cả các trường hợp. Trừ các trường hợp dưới đây.

Các trường hợp được trả hàng:

– Với các trường hợp trả hàng không dõ lý do chính đáng chúng tôi chỉ trả lại 50% giá trị đơn hàng, 50% giá trị đơn hàng còn lại chúng tôi sẽ tính là chi phí nhân viên, chi phí vận chuyển hai chiều và nhiều các chi phí khác.

– Chúng tôi chỉ hỗ trợ trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ khi khách nhận hàng.

– Hàng bị lỗi/ hỏng từ phía 188.COM.VN, hoặc hàng lỗi hỏng do quá trình chuyển phát nhanh, để tránh tranh chấp cần có video quay lại quá trình mở hàng hoặc xem hàng trong khi nhận hàng cùng với nhận viên giao hàng.

– Hàng nhầm do phía bán hàng tiếp nhận sai thông tin, để tránh tranh chấp cần có video quay lại quá trình mở hàng hoặc xem hàng trong khi nhận hàng cùng với nhận viên giao hàng.

Để nhận tiền hoàn từ 188.COM.VN quý khách vui lòng đóng gói hàng trả gửi về trụ sở 188.COM.VN địa chỉ yêu cầu. Số 59A Khu nhà 59 Ngõ 199 Đường Hồ Tùng Mậu Hà Nội Việt Nam số điện thoại nhân viên nhận lại hàng là 0968659836, và cung cấp cho nhân viên bán hàng số tài khoản ngân hàng, họ tên người nhận, chi nhánh giao dịch, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền 100% trong thời gian 1 ngày (không tính ngày nghỉ lễ).

Lưu ý: Các sản phẩm khách hàng nhận được cam kết đúng mô tả, các sản phẩm thuộc trường hợp đổi hàng sẽ giải quyết theo Điều khoản đổi hàng, 188.COM.VN không giải quyết hoàn trả hàng cho những khách hàng mua về “không thích” trả lại, hoặc không thích đổi mẫu khác.

 

Chat facebookNhắn tin