logo

DANH MỤC

Danh mục sản phẩm

DANH MỤC

Danh mục sản phẩm

ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Khách hàng mua hàng trên trang web và trang face book bên chúng tôi là đã hiểu và đọc chính sách Đổi và Trả hàng của chúng tôi dưới đây.

1, Quy định đổi hàng

1.1 Các trường hợp có thể đổi hàng.

– Mặc không vừa trường hợp này chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi size 1 lần. Nếu sản phẩm đã giao hàng cho khách size sản phẩm đó đã là to nhất hoặc nhỏ nhất chúng tôi hỗ trợ đổi mẫu khác có giá cao hơn mẫu đã mua và trừ 40% giá trị sản phẩm đã mua.

–  Lỗi sản phẩm do nhà sản xuất, giao nhầm hàng.

–  Các lỗi không được đổi là do khách hàng sơ ý làm sản phẩm bị hỏng. ví dụ: áo bị rách, thủng trong quá trình mặc, bị rút sợi hay hư hỏng vật lý khác trong quá trình sử dụng đặc biệt do giặt máy.

1.2 Điều kiện và thời gian đổi hàng:

– Đổi hàng yêu cầu sản phẩm phải còn nguyên nhãn mác (bao bì đóng gói là hộp nếu có), chưa sử dụng, không qua giặt, tẩy, tự ý sửa chữa,…các trường hợp ngoại lệ phải được chấp thuận trước của 188.COM.VN

– Thời gian đổi hàng tối đa 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm với khách mua hàng online (căn cứ theo thông tin phát hàng của Công ty CP Chuyển phát nhanh Bưu điện tại viettelpost.vn). Với khách mua hàng trực tiếp thời hạn đổi hàng tối đa là 4 ngày. Trường hợp khách đi công tác hay vì các lý do khách quan chưa thể gửi hàng đổi, khách hàng muốn đổi hàng quá hạn phải liên hệ trước và được sự đồng ý của 188.COM.VN

 1.3 Số lần đổi:

– Đổi size (kích cỡ): tối đa 01 lần

– Nhầm lẫn khi đặt hàng: 01 lần (cam kết sản phẩm được đổi đúng sản phẩm đã đặt).

– Sản phẩm lỗi: 01 lần (cam kết sản phẩm được đổi không có lỗi).

 1.4 Phí/cước đổi hàng

- Không mặc vừa: Cước gửi hàng hai chiều do khách hàng chi trả do bên vận chuyển thu quy chuẩn cước 2 chiều là 60.000 (vnd).

- Nhầm lẫn hoặc sản phẩm có lỗi: 188.COM.VN chịu cước chuyển phát cả hai chiều.

2. Trả hàng hoàn tiền

- Hàng được nhập khẩu từ nước ngoài chi phí vận chuyển hai chiều lớn và nhiều công sức nên 188.COM.VN từ chối trả hàng đối với tất cả các trường hợp ngoại trừ hàng bị lỗi hỏng, hàng không đúng như mô tả trên web.

- Lưu ý: Các sản phẩm khách hàng nhận được cam kết đúng như hình ảnh mô tả trên web, các sản phẩm thuộc trường hợp đổi hàng sẽ giải quyết theo Điều khoản đổi hàng. Khi hàng đã giao đúng mô tả 188.COM.VN không giải quyết trả hàng hoàn tiền cho những khách hàng mua về “không thích không ưng” trả lại, hoặc không thích đổi mẫu khác.

 

Icon Zalo Icon Back To Top